Củ Cải Đỏ Hàn Quốc

47.500

Mã hàng: 8938533890138

Thành phần: Củ cải trắng, nước tinh khiết, muối, đường cát, nước củ dền…

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn như một loại dưa hay ăn kèm với thịt nướng, luộc.

Bảo quản: 0°C – 7°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh

HSD: 03 tháng từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Việt Nam

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

Danh mục:

Mô tả

Củ cải đỏ chua ngọt: Biến tấu mới lạ từ cách chế biến củ cải, đậm đà hương vị Hàn Quốc. Món ngon nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Củ cải đỏ Hàn Quốc

Củ cải đỏ chua ngọt màu sắc nổi bật, hương vị mới lạ

Củ cải đã không còn là một món ăn xa lạ với nhiều người. Kho, xào, nấu canh, làm kim chi…đều là những cách chế biến quá đỗi quen thuộc từ củ cải. Vậy tại sao bạn không thử củ cải đỏ ngâm chua ngọt theo kiểu Hàn của An Thịnh food. Đây là một cách chế biến hoàn toàn mới lạ. Mang lại hương vị thơm ngon khác biệt cho sản phẩm.

Củ cải đỏ ngâm chua ngọt có màu sắc vô cùng hấp dẫn. Màu hồng tự nhiên của sản phẩm được lấy từ củ dền. Củ cải trắng sau khi khúc vừa ăn được đem ngâm trong hỗn hợp: đường, nước củ dền… Khi ăn củ cải không còn bị hăng hay cay. Vị giòn nổi bật, thanh chua, ngọt dịu. Bí quyết ngâm củ cải theo cách của người Hàn là điểm nhấn quan trọng tạo nên hương vị hài hòa nhưng vẫn đậm đà khác biệt cho sản phẩm.

Củ cải đỏ chua ngọt Hàn Quốc món ngon nhiều lợi ích cho sức khỏe

Củ cải đỏ chua ngọt có nguồn dinh dưỡng rất phong phú

Đây là loại thực phẩm cung cấp sắt tuyệt vời, giàu chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và chất xơ. Nó cũng giàu vitamin C, magiê, beta-carotene, bioflavonoids, kali và mangan.

Ăn củ cải đỏ tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn củ cải làm chậm quá trình hấp thụ đường và giảm lượng đường huyết sau bữa ăn do tinh bột gây ra. Vì thế nó có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Ăn củ cải đường còn rất tốt cho tim mạch, giảm huyết áp

Màu sắc tươi sáng của củ cải là nhờ chất Anthocyanins có trong nó. Việc tiêu thụ chất này có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Đồng thời hợp chất Anthocyanins có đặc tính chống ô xy hóa, chống ung thư, làm giảm cholesterol trong gan. Từ đó giúp ngăn ngừa hình thành sỏi mật.

Kali có trong củ cải cũng giúp ích trong việc làm giảm huyết áp nếu bạn ăn nó một cách thường xuyên. Chúng cũng hỗ trợ việc tạo ra collagen, giúp giữ cho các mạch máu khỏe mạnh. Củ cải cũng được cho là có tác dụng kiểm soát tổn thương các tế bào hồng cầu và giúp tăng cường cung cấp oxy cho máu.

Củ cải đường thực phẩm tuyệt vời để giảm cân, tốt cho tiêu hóa

Củ cải chứa ít calo, không có chất béo và hàm lượng carbohydrate thấp nên người muốn giảm cân có thể thêm vào thưc đơn ăn ăn kiêng của mình. Người ăn chay, ăn mặn đều có thể sử dụng được. Thêm vào đó củ cải cải còn rất giàu chất xơ( 1/2 chén củ cải chứa 1 gam chất xơ) nên khi ăn rất tốt cho tiêu hóa, giúp giảm bớt các triệu trứng táo bón.

Sử dụng củ cải đỏ chua ngọt tăng cường khả năng miễn dịch

Vitamin C có trong củ cải không những giúp tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp điều chỉnh quá trinh trao đổi chất. Quan trọng là giúp cho quá trình biến đổi chất béo của cơ thể thành năng lượng có thể sử dụng được . Chỉ cần 1/2 chén củ cải bạn đã cung cấp 15% lượng Vitamin C hàng ngày cho bạn. Vitamin C cùng với kẽm, phốt pho trong củ cải giúp bạn có thể chống lại tình trạng khô da, mụn trứng cá và phát ban.

Bên cạnh những tác dụng tuyệt vời kể trên việc sử dụng củ cải ngâm chua ngọt cũng có có một số lưu ý khi sử dụng như:

* Không ăn củ cải với cà rốt: củ cải trắng chứa lượng vitamin C cực cao, rất tốt cho sức khỏe của con người, trong cà rốt lại chứa một lượng chất phân giải enzim, vô hiệu hóa tác dụng của vitamin C, ăn cùng lúc sẽ làm mất đi công dụng của củ cải trắng

*Khi dùng thuốc bắc không nên nhiều củ cải. Vì củ cải có tác dụng hạ khí, khiến cơ thể bài tiết nhiều hơn và làm cản trở hấp thụ tinh hoa các loại thuốc.

*Không ăn củ cải với nhân sâm: vì nhân sâm bổ khí mà củ cải lại có tính hàn, hạ khí. Nếu ăn cùng nhau sẽ làm giảm tác dụng của nhân sâm.

Củ cải chua ngọt không chỉ là món ngon độc đáo mà còn đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Sản phẩm rất tiện lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn an tâm sử dụng. Sản phẩm chỉ duy nhất An Thịnh food mới có. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé.

 

Nguồn tham khảo:

  • https://www.fruttattiva.com/en/blog/12-unsuspected-benefits-of-radishes-for-which-they-should-eaten-more-regularly (Ngày truy cập ngày 16/8/2021)
  • https://www.tasteofhome.com/collection/radish-health-benefits/ (Ngày truy cập ngày 16/8/2021)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Củ Cải Đỏ Hàn Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *