Kim Chi Chân Sứa

245.000

Mã hàng: 8938533890121

Thành phần: Chân sứa biển, đường cát, ớt bột, tỏi, nước mắm, mắm tép, hành, gừng…

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc nấu canh sứa

Bảo quản: 0°C – 7°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh

HSD: 03 tháng từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Việt Nam

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

Danh mục:

Mô tả

Kim chi chân sứa: Sản phẩm vô cùng độc đáo, mới lạ, có 1-0-2. Vị ngon khó cưỡng, món ăn vàng cho sức khỏe của bạn.

Kim chi chân sứa vị ngon khó cưỡng

Kim chi được biết đến như một món ăn quốc dân không chỉ của riêng Hàn Quốc mà còn phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đa phần kim chi được làm từ các loại rau, củ. Nhưng kim chi được làm từ sứa là một món ăn mang màu sắc mới lạ. Nguyên liệu dùng để làm kim chi chân sứa đều đảm bảo tiêu chí “xuất” và “nhập”. Nguồn sứa được được chọn để làm kim chi là loại sứa đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu. Nên sứa rất tươi và ngon. Gia vị để trộn kim chi chủ yếu là nguyên liệu nhập khẩu của Hàn Quốc như: Ớt bột Chengjong, muối biển Daesang,  nước mắm Daesang, đường vàng Samyang…. Màu sắc bắt mắt của món ăn là nhờ sự tương phản giữa màu đỏ của ớt bột với màu trắng ngần của sứa tạo nên sự. Sứa khi ăn dai, giòn sần sật. Mùi thơm dịu nhẹ, vị cay vừa đủ tê lưỡi của nước trộn kim chi ngấm sâu vào từng miếng sứa. Tạo nên vị ngon khó cưỡng của kim chi chân sứa Mr Woo.

Kim chi sứa món ăn vàng cho sức khỏe

Giàu dinh dưỡng:

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng trong sứa có rất nhiều thành phần dinh dưỡng như: chất béo không bão hòa (omega 3 và omega 6), giàu protein và và collagen. Nó cũng chứa một lượng nhỏ canxi, magiê và phốt pho.

Một cốc (58 gram) sứa khô cung cấp khoảng;

  • Lượng calo: 21
  • Chất đạm: 3 gam
  • Chất béo: 1 gram
  • Selenium: 45% giá trị dinh dưỡng hàng ngày
  • Choline: 10% giá trị dinh dưỡng hàng ngày
  • Sắt: 7% giá trị dinh dưỡng hàng ngày

Kim chi làm từ sứa rất tốt cho sức khỏe đường ruột:

Kim chi sứa cũng như nhiều loại kim chi khác được để lên men tự nhiên nên chứa nhiều men vi sinh có lợi. Giúp cải thiện sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột. Phần lớn chức năng miễn dịch diễn ra trong ruột. Khi hệ vi sinh vật đường ruột của bạn ở trạng thái tốt hệ thống miễn dịch của cơ thể cũng được tăng cường.

Ăn kim chi chân sứa giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch.

Thành phần sứa trong kim chi có hàm lượng calo và carbohydrate thấp, chứa nhiều axit amin và protein. Ăn sứa thường xuyên giúp giảm các triệu chứng của bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa xơ cứng động mạch để duy trì mạch máu khỏe mạnh. Trong kim chi có ót đỏ và gừng giúp tăng mức độ chống oxy hóa cũng tốt cho tim của bạn.

Sử dụng kim chi chân sứa tốt cho não bộ, cải thiện trí nhớ

Trong sứa biển có chứa hàm lượng protein liên kết canxi với số lượng đáng kể. Protein này được sản xuất bởi chính não bộ nhưng khi con người già đi, việc sản xuất nó giảm dần. Ăn kim chi được làm từ sứa giảm nguy cơ mắc một số bệnh về não liên quan đến lão hóa cũng như một số bệnh gây tử vong như Alzheimer và chứng mất trí nhớ. Thêm vào đó kim chi có chứa lợi khuẩn nuôi dưỡng đường ruột của bạn. Đặc biệt hệ thần kinh của ruột có kết nối mật thiế với não bộ. Khi bạn có một đường ruột khỏe mạnh cũng là giúp cho kết nối này hoạt động tốt hơn. Từ đó gián tiếp giúp tăng cường trí não.

Kim chi chân sứa giúp duy trì làn da săn chắc và tươi trẻ

Collagen trong sứa rất có lợi cho việc duy trì sức khỏe làn da. Nó giúp giữ độ đàn hồi của da ngay cả khi già đi. Collagen giúp hỗ trợ tái tạo các tế bào da để giữ cho da săn chắc và trẻ lâu hơn.

Với tất cả những công dụng trên kim chi chân sứa là một trong những món ăn ngon, lạ, tốt cho sứa khỏe. Sản phẩm được cung cấp bởi An Thịnh Food. Hãy liên hệ ngay với số hotline 0917.512.883 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm.

Nguồn tham khảo: https://www.healthline.com/nutrition/can-you-eat-jellyfish#benefits

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kim Chi Chân Sứa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *