Sốt lẩu mắm AnThinhFood chuẩn vị miền Tây Nam Bộ.

25 Tháng Mười Một, 2020 By Phạm Thị Thanh Thủy 0

Sốt lẩu mắm Anthinhfood chuẩn vị miền Tây, thơm ngon tiện lợi!

Lẩu mắm món ăn dân dã nhiều người ưa chuộng!

Lẩu mắm là một trong những món đặc trưng của ẩm thực vùng sông nước miền Tây. Món ăn là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu: tôm, cua, mực, cá… và nhiều loại rau đa dạng. Thực khách luôn bị thu hút bởi màu sắc bắt mắt xanh, đỏ, tím, vàng…của những loại rau đặc sản chỉ có ở địa phương. Nguyên liệu phong phú, món ăn không chỉ thơm ngon mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

Lẩu mắm miền Tây

Nét đặc trưng tạo nên hương vị rất riêng cho lẩu mắm nằm ở phần nước lèo (nước dùng). Khi nấu nước dùng lẩu mắm người ta sử dụng rất nhiều nguyên liệu. Trong đó mắm cá là phần đáng chú ý hơn cả. Có rất nhiều loại mắm cá có thể dùng để chế biến lẩu mắm, thông dụng và ngon nhất là mắm cá linh và mắm cá sặc. Vị ngọt từ nước hầm xương, mặn mòi của mắm cá, hương thơm từ nhiều loại gia vị tạo nên nét đặc trưng riêng, gây ấn tượng ngay lần đầu thưởng thức.

Sốt lẩu mắm An Thịnh Food – Lẩu mắm tại nhà chưa bao giờ dễ đến thế!

Hiện nay lẩu mắm đã trở thành món ăn được ưa thích của rất nhiều người, tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Tuy nhiên, lẩu mắm là một món ăn có cách chế biến khá cầu kỳ. Đồ nhúng đa dạng, có những loại hoa, loại rau chỉ có ở các tỉnh miền Tây. Tìm được công thức làm nước dùng lẩu mắm chuẩn vị đã khó. Việc mua đầy đủ được nguyên liệu cũng không dễ dàng. Các bước để nấu thành phẩm nước lèo cho lẩu mắm cũng phức tạp bội phần. Thế cho nên chị em rất ngại nấu lẩm mắm tại nhà. Muốn thưởng thức món ăn này, thực khách phải tới nhà hàng miền Tây với mức chi phí khá đắt đỏ.

Mong muốn mang tới món ăn không chỉ thơm ngon, tiện lợi mà còn giúp khách hàng giảm bớt chi phí tối đa. Anthinhfood đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Sốt lẩu mắm chuẩn vị miền Tây.

Thành phần sốt lẩu mắm:

Sốt lẩu mắm Anthinhfood được chế biến từ mắm cá linh, mắm cá sặc cùng gia vị đặc trưng. Nước dùng lẩu được chế biến theo công thức của người dân địa phương nên mang đầy đủ hương vị miền Tây đặc trưng. Sau khi cô đặc phần nước lèo sẽ thu được thành phẩm sốt lẩu mắm.

Sốt lẩu mắm Anthinhfood có gì đặc biệt?

  • Nguyên liệu: mắm cá linh, mắm cá sặc cùng nhiều gia vị đặc trưng khác. Chế biến theo công thức chuẩn vị miền Tây.
  • Sản phẩm tiện lợi: Sốt lẩu mắm Anthinhfood là phần còn lại của nước lèo lẩu mắm sau khi đã được cô đặc. Sử dụng nấu lẩu mắm bạn không cần thêm bất kì loại gia vị nào. Ngoài làm nước dùng lẩu, sản phẩm của Anthinhfood còn dùng chế biến nhiều món ăn khác như: chưng thịt, rang thịt, chấm đồ nướng…
  • Quy cách: Hai định lượng 500g và 250g được đựng trong lọ thủy tinh sang chảnh. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Hướng dẫn sử dụng:
    • Nấu lẩu mắm: 150g sốt/1 lít nước trắng. Điều chỉnh lại cho hợp khẩu vị
    • Chế biến các món ăn: Rang thịt, chưng thịt, bún mắm…
    • Gia vị chấm: Món luộc, món quay…
  • Bảo quản và hạn dùng: HSD 3 tháng ở điều kiện khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Trên bao bì có đầy đủ mã vạch, mã QR, thông tin công ty, thông tin về sản phẩm.
  • Sản phẩm đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thương hiệu: Sản phẩm sốt lẩu mắm Anthinhfood đã được đăng ký bảo hộ thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm An Thịnh Phát.
  • Giá thành: Sản phẩm có giá thành khá ưu đãi, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và kinh phí.

Anthinhfood là đơn vị duy nhất nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm sốt lẩu mắm tiện lợi. Giờ đây việc nấu lẩu mắm đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần phải nhọc công tìm mua nguyên liệu, chế biến cầu kỳ. Cũng không còn tốn tiền tìm tới nhà hàng đắt. Nhà mình có thể thưởng thức món lẩu chuẩn vị miền Tây ngay tại nhà với chỉ 1 lọ sốt lẩu mắm.

Liên hệ đặt hàng tại: AnThinhFood.vn