Chả ốc ống nứa – đặc sản núi rừng Tây Bắc!

25 Tháng Mười Một, 2020 By trongtuyen 0

Chả ốc ống nứa đặc sản Tây Bắc, hương vị thơm ngon được nhiều người ưa thích

Những món ăn chế biến từ ốc rất đa dạng, bình dân như ốc xào, ốc hấp, bún ốc…cao cấp hơn là chả ốc nướng tiêu xanh, ốc nhồi sả chiên…Dù là món đơn giản hay cầu kỳ đều được thực khách ưa thích. Trong vô vàn món ngon ấy, phải kể tới món chả ốc nhồi ống nứa mang đậm nét văn hóa ẩm thực Tây Bắc. Không chỉ là món quà vặt, món nhậu của cánh mày râu, chả ốc ống nứa còn được dùng trong bữa cơm hàng ngày.

Chả ốc được nhồi trong ống nứa tươi.

Tại sao chả ốc ống nứa được nhiều người ưa thích?

               Nhờ hương thơm có được từ loại gia vị riêng của núi rừng: gừng, sả, nấm hương rừng…giòn sần sật từ thịt ốc nhồi, giò heo tươi ngọt rất lôi cuốn. Mỗi nguyên liệu đều được phối trộn theo tỉ lệ hài hòa. Để tròn vị thì không thể thiếu được sự góp mặt của ống nứa nếp non đặc trưng của Tây Bắc.

               Riêng về phần thịt ốc nhồi: phải là ốc nhồi được nuôi trong điều kiện tự nhiên ở hồ, đầm lớn. Ốc phát triển nhờ nguồn thức ăn hữu cơ chủ yếu là bèo, thực vật thủy sinh. Nhờ đó thịt ốc sẽ giòn và dai, chất lượng cao hơn nhiều nơi khác.

               Giò sống để đạt độ dẻo, thơm, giòn người ta phải làm từ thịt nạc thăn còn tươi mới. Trộn giò sống cùng thịt ốc tươi thái nhỏ, nấm hương sắt hạt lựu, sả, ớt, tiêu xanh…rồi nhồi vào ống nứa.

Công đoạn chuẩn bị ống nứa cũng lắm sự cầu kỳ. Phải chọn loại ống nứa nếp non, to vừa phải, cắt vát cách điệu thành từng đoạn nhỏ xinh. Sau đó luồn thêm cọng lá sả xanh non. Khi dùng chỉ cần kéo lá sả là lấy được nhân ra để thưởng thức – vừa tiện lợi lại đẹp mắt. Như thế thì món chả ốc đã đầy đủ mỹ vị, mê hoặc thực khách ngay lần đầu thưởng thức.

Chả ốc nhồi ống nứa Anthinhfood – chất lượng, an toàn và tiện lợi!

               Nhiều năm trước, chả ốc ống nứa Tây Bắc được làm thủ công tại một số gia đình. Quy mô nhỏ nên số lượng hạn chế và chỉ đủ để phục vụ tại địa phương. Thực khách muốn thưởng thức món đặc sản này thật chuẩn vị phải tìm tới tận nơi.

               Nay đã tiện lợi hơn rất nhiều, không cần phải cất công đi xa. Chỉ với một cuộc gọi tới Anthinhfood bạn sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản Tây Bắc ngay tại nhà.

Chả ốc nhồi ống nứa AnThinhFood

Chả ốc nhồi ống nứa Anthinhfood có gì đặc biệt?

  • Nguyên liệu: Ốc nhồi tự nhiên ở hồ, đầm lớn. Giò sống từ thịt tươi mới, gia vị chuẩn Tây Bắc rất đặc trưng.
  • Không dùng chất phụ gia có hại trong quá trình sản xuất. Sản phẩm là món ăn sạch khi tới tay người tiêu dùng
  • Quy cách: Hai mẫu sản phẩm đa dạng, dập nổi logo Anthinhfood bắt mắt đầy tinh tế và sang trọng.
  • Định lượng: Khay khối lượng 500g gồm 20 thanh ốc nhồi.
  • Trên bao bì có đầy đủ mã vạch, QR cod truy xuất được nguồn gốc xuất xứ.
  • Được BYT kiểm nghiệm và cấp chứng nhận VSATTP.
  • Giá thành: Giá sản phẩm của Anthinhfood rất ưu đãi so với chất lượng.
  • Chả ốc nhồi ống nứa Anthinhfood đã được đăng ký bảo hộ độc quyền thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm An Thịnh Phát.

Chả ốc nhồi ống nứa thương hiệu Anthinhfood được đánh giá là món ăn  đặc sản vùng miền cao cấp. Sản phẩm có chất lượng vượt trội trên thị trường về chất lượng và quy cách đóng gói. Chả ốc của chúng tôi đã được nhiều đầu bếp có tiếng trong ngành lựa chọn làm món chính trong hệ thống tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn 5 sao. Chị em nội trợ cũng tin tưởng sử dụng.

Món ăn sang trọng trên bàn tiệc.

               Đối với các đơn vị phân phối thực phẩm, kênh nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn là những khách hàng siêu khó tính. Họ luôn có những yêu cầu khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Vì thế ít có đơn vị đáp ứng được những tiêu chí đó. Sản phẩm chả ốc Anthinhfood là một trong số ít món ăn chiều lòng được khách hàng khó tính này.

Chả ốc ống nứa – món ăn mộc mạc.

Sử dụng chả ốc ống nứa Anthinhfood không chỉ tiện lợi cho thực đơn đa dạng. Sản phẩm còn góp phần san sẻ một phần gánh nặng với bộ phận bếp. Món được chế biến và decor sẵn có nước chấm tặng kèm. Bếp không mất công sơ chế, chỉ cần làm chín (3hấp, nướng, luộc,…) là hoàn thành một cách nhanh gọn.

Chả ốc nhồi ống nứa Anthinhfood sẽ là món ăn gây ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, mang thương hiệu nhà hàng vươn xa hơn.

Món ngon bên mâm cơm gia đình.

               Chả ốc nhồi Anthinhfood bên bàn nhậu được cánh mày râu ưa thích. Trong mâm cơm gia đình món ăn cũng hấp dẫn không kém phần. Chả ốc được làm chín ăn kèm nước chấm gừng tỏi ớt, kéo nhẹ lá sả là nhân ốc sẽ theo ra cùng. Vị ngọt bùi của giò, thơm nồng của nấm hương, giòn sần sật từ thịt ốc sẽ là món ăn đưa cơm lắm.

               Không chỉ thơm ngon, hấp dẫn, chả ốc Anthinhfood còn là cứu cánh cho chị em trong những ngày bận rộn. Khi mà thời gian 24 tiếng một ngày tưởng chừng như không đủ để hoàn thành hết mọi việc. Các chị hãy trữ sẵn vài khay chả ốc trong tủ phòng xa. Chị em không cần mất công sức, thời gian chế biến, chỉ cần làm chín là sử dụng. Đặc biệt hơn, có rất nhiều cách làm chín sản phẩm như: hấp, luộc, nướng hoặc dùng lò vi sóng. Tùy điều kiện, hoàn cảnh mà chị em chọn lựa cho phù hợp. Thật nhanh gọn, gia đình mình vẫn được thưởng thức món ngon, các mẹ lại được tiếng đảm đang.

Chả ốc ống nứa bên mâm cơm gia đình

Khách hàng muốn tìm đơn vị bán chả ốc uy tín và chất lượng để sử dụng, hãy liên hệ ngay tới Anthinhfood. Chúng tôi không chỉ bán sỉ, bán lẻ, các bạn có thể đặt mua online chả ốc, qua website, fanpage…

Nhanh tay đặt hàng tại: AnThinhFood.vn