Công ty cổ phần thực phẩm An Thịnh Phát – chuyên cung cấp đặc sản vùng miền.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm An Thịnh Phát được thành lập tháng 11 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên chế biến, sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm sạch và đặc sản vùng miền trên toàn quốc.

Ẩm thực Việt Nam rất phong phú, đa dạng. Nhu cầu tìm hiểu, khám phá những đặc sản vùng miền ngày một tăng cao. Trong khi đó, xã hội không ngừng phát triển, con người cuốn theo vòng xoáy của công việc, tất bật với đời sống thường nhật. Không dễ dàng có được một khoảng thời gian nhất định để thỏa mãn mong muốn của bản thân. Thấu hiểu được những trăn trở đó, Anthinhfood đã ra đời nhằm hiện thực hóa, đưa ước mơ tới tận tầm tay của khách hàng.

Anthinhfood không chỉ là thương hiệu thực phẩm sạch uy tín. Đến với chúng tôi khách hàng còn được tham gia một tour du lịch tìm hiểu văn hóa từng địa phương thông qua ẩm thực vùng miền. Thưởng thức đặc sản Tây Bắc để cảm nhận được hương vị núi rừng; Về với những dải phù sa màu mỡ, khám phá rừng tràm, rừng đước mênh mông qua những món ăn đặc sản miền Tây sông nước. Anthinhfood còn có vô vàn những điều thú vị khác đang chờ các bạn khám phá.

Đồng hành cùng Anthinhfood, khách hàng không chỉ thưởng thức những món ăn ngon, chúng tôi còn đem lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống. Vậy đó là gì? Là những sản phẩm tiện lợi. Là giải pháp về thời gian, quản lý tài chính hiệu quả! Tiêu tốn một mức kinh phí hợp lý, với Anthinhfood việc nội trợ đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Tận dụng tối đa quỹ thời gian đó khách hàng có thể tạo ra những giá trị thặng dư cao hơn, hay dùng để giải tỏa stress, gặp bạn bè, dành thời gian cho bản thân để tận hưởng cuộc sống.

– Với mục tiêu phát triển bền vững, giữ vị thế tiên phong, ngay từ khi mới thành lập, An Thịnh Phát đã xây dựng cho mình sứ mệnh: Với khách hàng: Anthinhfood cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Từ đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

– Đối với người lao động: Giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập. Đặc biệt An Thịnh Phát luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo, tập huấn để đảm bảo mục tiêu phát triển của công ty.

– Đối với xã hội: Các sản phẩm, dịch vụ của An Thịnh Phát hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động. Mang lại những giải pháp cho cuộc sống hiện đại, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển kinh tế Việt Nam.

Luôn luôn cải tiến và không ngừng phát triển, trong 5 năm tới Anthinhfood sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu trong cung cấp đặc sản vùng miền trên toàn quốc.

Con người là tài sản quý báu nhất, vì thế công ty luôn chú trọng tuyển dụng, phát triển đội ngũ nhân sự. Thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo, tập huấn để nâng cao năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những buổi giao lưu ngoại khóa nhằm tăng cường sự đoàn kết từng cá nhân trong công ty. Từ đó xây dựng tập thể vững mạnh, đội ngũ lao động có năng lực, chuyên môn, để đồng hành cùng An Thịnh Phát trên con đường hội nhập và phát triển.

Chất lượng làm nên thương hiệu, Anthinhfood tạo nên sự khác biệt từ: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện nhất. Bộ phận bán hàng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo trong tư vấn sản phẩm dịch vụ, nhanh nhạy trong nắm bắt xu thế mới của thị trường; sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng, chăm sóc sau bán hàng chu đáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Anthinhfood đã tìm kiếm những sản vật đặc sắc, sưu tầm công thức chế biến những món ăn ngon đặc trưng tại từng vùng miền từ đó quảng bá, giới thiệu rộng rãi tới người tiêu dùng cả nước. Với dây chuyền sản xuất tiên hiến, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ…Những sản phẩm do Anthinhfood phân phối luôn có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Lấy hai chữ “Tâm” và “ Tín” làm nền tảng với định hướng không ngừng cải tiến, An Thịnh Phát đầu tư cả về nhân lực, vật tư, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực lớn trên bước đường phát triển của Anthinhfood. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.